ร้านอาหารไทยแนะนำ “เดอะโฮมอุบล”

thehome ubon

หากจะกล่าวถึงร้านอาหารในจังหวัดอุบลราชธานีที่อร่อยและบรรยากาสดี ต้องมาที่ร้านอาหารเดอะโฮมอุบล เพราะที่นี้เป็นร้านอาหารที่ดีที่สุดของจังหวัดอุบลฯ ที่นี้เพรียบพร้อมทุกอย่างทั้งสถานที่ บรรยากาศ และอาหาร มีพนักงานคอยบริการอย่างเป็นกันเอง ทำให้ร้านอาหารเดอะโฮมอุบลเป็ฯร้านอาหารที่ดีที่สุด

ร้านอาหารเดอะโฮมอุบล ตั้งอยู่ถนนเส้นตัดไปวัดพระธาตุหนองบัว ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทย-อีสาน มีอาหารบริการมากกว่า 100 เมนู และเครื่องดื่มอีกมากมาย มีไวน์รสชาติดีไว้คอยบริการลูกค้า ส่วนเรื่องบรรยากาศของร้าน ต้องบอกก่อนว่าร้านถูกแบ่งออกเป็นสองโซน คือโซนภายในร้านและโซนภายนอกร้าน โซนภายนอกร้านถูกตกแต่งให้ได้บรรยากาศของธรรมชาติ มีน้ำตกและต้นไม้จำลอง ส่วนภายในร้านถูกตกแต่งให้มีความทันสมัยผสมผสานกับศิลปะอีสาน จะได้ความรู้สึกถึงความหรูหร่าและความเป็นอีสาน นอกจากนั้นที่นี้ยังมีดนตรีสดและนักร้องมาขับร้องบทเพลงอันไพเราะ เพื่อเพิ่มความสุขในการรับประทานอาหารของลูกค้า และที่นี้ยังมีห้องสำหรับจัดเลี้ยงพร้อมคาราโอเกะสุดทันสมัย ท่านใดที่ต้องการจัดงานเลี้ยง เลี้ยงฉลองวันเกิด ก็สามารถเข้ามาใช้บริการของที่นี้ได้

เดอะโฮมอุบล เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00-24.00น. ท่านใดที่เดินทางมายังจังหวัดอุบลฯ ต้องการจะหาสถานที่รับประทานอาหารที่อร่อย บรรยากาศดี มีดนตรีไพเราะ ต้องมาที่ร้านอาหารเดอะโฮมอุบล รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s